Thiết Kế Website Cửa Hàng

Go down

Thiết Kế Website Cửa Hàng

Post by Admin on Thu Feb 04, 2016 2:01 pm

Thiết Kế Website Cửa Hàng

Thông qua dịch vụ thiết kế website cửa hàng, chủ cửa hàng sẽ có điều kiện xây dựng lên một cửa hàng ảo cho cửa hàng nhằm có được 1 vị thế khác biệt trong cộng đồng kinh doanh địa phương, thể hiện đẳng cấp thương hiệu và văn hóa kinh doanh tiên tiến. Thêm website sản phẩm của cửa hàng sẽ có cơ hội phát triển mạnh hơn và tới được rộng rãi khách hàng, hơn nữa việc thiết lập doanh nghiệp địa phương trên Google sẽ có sức cạnh tranh cao. Website cũng làm cho hoạt động mua hàng của khách hàng diễn ra dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Cửa hàng website được thiết kế có giao diện thân thiện, gần gũi, dễ điều hướng, các sản phẩm được trưng bày bắt mắt trên website theo nguyễn tắc 3 clicks chuột để mua một sản phẩm. Hệ thống thanh toán của cửa hàng website không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ thanh toán, việc thanh toán được thực hiện bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt khi nhận hàng, điều này giúp cho việc kiểm soát dòng tiền của cửa hàng không trở lên quá phức tạp.

Và một điều nữa vô cùng quan trọng khi bạn thiết kế website cho cửa hàng sẽ khiến cho hoạt động bán hàng của cửa hàng diễn ra liền mạch trong hệ thống hoạt động của các nhà cung cấp.


Các dịch vụ tương tự

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website mua bán, rao vặt
Thiết kế web TMĐT
Hệ thống website bán hàng
Sàn giao dịch TMĐT


Admin
Admin

Posts : 10
Join date : 2016-02-04
Age : 30
Location : Dai Vi, Tien Du 220000, Viet Nam

View user profile http://sayme.netgoo.org

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum